Những điều bạn cần biết về gói Website cao cấp tại Base To Success

140 2021/11/04 08:23:43

Gói sản phẩm web standard là gói sản phẩm web cao cấp mà nhiều khách hàng của Base To Success chọn lựa cho mình

Website cao cấp là tiêu chí dành cho những sản phẩm web mà Base To Success luôn hướng tới. Gói sản phẩm web standard là gói sản phẩm web cao cấp mà nhiều khách hàng của Base To Success chọn lựa cho mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn kỹ hơn về gói web standard tại Base To Success nhé!

Giới thiệu qua về gói web standard tại Base To Success

Gói web standard là gói sản phẩm của Base To Success và được nhiều khách hàng chọn lựa nhất. Đây cũng là gói sản phẩm chủ lực mà chúng tôi luôn dốc hết sức mình để đầu tư và chăm chút cho nó.

Những web standard tại Base To Success luôn phải được đảm bảo đồng bộ về chất lượng web cũng như sự tiện lợi nhất cho người sử dụng web.

>>> Xem thêm: Trọn gói web tiêu chuẩn tại Base To Success

Tại sao nên chọn web standard tại Base To Success

Gói web standard tại Base To Success giá cả hợp lý

Nhiều người khi muốn mua trang web sẽ rất ngại về giá cả của sản phẩm. Tuy nhiên, tại Base To Success, chúng tôi luôn cân nhắc để đưa ra mức giá web standard tốt nhất để phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Giá cả của từng gói web khác nhau đều được chúng tôi cập nhật rất rõ ràng và minh bạch để bạn có thể nắm được trước khi tiến hành đặt mua gói web. Chúng tôi luôn muốn những khách hàng của mình mua được những sản phẩm tốt nhất với mức giá phù hợp nhất.

Trọn gói web standard tại Base To Success sẽ bao gồm: Data khởi tạo cho web, công thiết kế web và phí duy trì năm đầu tiên của web.

Gói web standard tại Base To Success chuẩn SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là điều mà bất kỳ trang web nào cũng muốn để hướng tới. Web standard chuẩn SEO sẽ giúp bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Theo thống kể của những tổ chức uy tín trên thế giới thì có hơn 80% dân số đều sử dụng những công cụ tìm kiếm như: Google hoặc Yahoo,... và có đến hơn 70% những người tìm kiếm những thông tin qua công cụ đó chỉ xem đến hết trang đầu viên.

Điều đó đồng nghĩa với việc nhiều những đơn vị kinh doanh cùng ngành nghề sẽ gặp khó khăn hơn nếu như trang web của họ được xếp vào trang 2 hoặc thậm chí là những trang sau đó nữa.

Thấu hiểu được điều này, Base To Success cam kết những trang web của mình chuẩn SEO và luôn nằm trong top 10 tìm kiếm trên Google.

>>> Xem thêm: Khi lựa chọn đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp cần lưu ý điều gì

Gói web standard tại Base To Success có nhiều liên kết

[images]//out.zoblogs.com/out/media_com/?sh=633645ac||//out.zoblogs.com/out/media_com/?sh=8dc83d33||https://images.pexels.com/photos/114907/pexels-photo-114907.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&h=750&w=1260||https://images.pexels.com/photos/67112/pexels-photo-67112.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&h=750&w=1260||https://images.pexels.com/photos/4126724/pexels-photo-4126724.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&h=750&w=1260||//out.zoblogs.com/out/media_com/?sh=72a661f0[/images]

Liên kết Google

Những web trong gói web standard của Base To Success sẽ được liên kết với: Google search, Google sitemap, Google maps và cả Google analytics. Những liên kết giữa web và Google là một điều rất quan trọng để giúp bạn thu hút được những khách hàng tiềm năng mới.

Liên kết bán hàng

Những web trong gói web standard của Base To Success sẽ được liên kết với: Fanpage và Youtube channel. Điều này sẽ làm tăng tỉ lệ khách hàng nhìn thấy trang web của bạn cũng như tăng tỉ lệ bán hàng thành công lên cao hơn so với việc sử dụng trang web ít tính liên kết.

Gói web standard tại Base To Success dễ dàng sử dụng

Những web tại Base To Success luôn cần đảm bảo yếu tố thuận tiện cho người sử dụng nhất. Chúng tôi luôn hướng những web của mình theo hướng tối giản nhưng vẫn đầy đủ những thông tin cần thiết của một trang web chuẩn SEO.

Ngoài ra, những khách hàng của Base To Success cũng có thể tự chỉnh sửa trang theo theo ý muốn một cách dễ dàng mà không cần phải nhờ đến những người có chuyên môn cao.

Gói web standard tại Base To Success hỗ trợ tốt cho kinh doanh online

Khi kinh doanh trên fanpage thì bạn cần có người đọc và trả lời những thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ cho đến khi khách hàng của bạn chốt mua sản phẩm.

Còn khi kinh doanh trên web, bạn chỉ cần đưa phần mô tả chi tiết về sản phẩm của mình và khách hàng cần đọc kỹ nó trước khi tiến hành đặt mua sản phẩm. Việc của bạn chỉ là chăm chút và đầu tư cho web của mình sao cho nó đứng được ở vị trí cao trong công cụ tìm kiếm.

[images]//out.zoblogs.com/out/media_com/?sh=06637a4f||//out.zoblogs.com/out/media_com/?sh=124526e2||//out.zoblogs.com/out/media_com/?sh=7cb46b38||//out.zoblogs.com/out/media_com/?sh=b10047be||//out.zoblogs.com/out/media_com/?sh=5f5ce51c||//out.zoblogs.com/out/media_com/?sh=f17648fc[/images]

Liên hệ để mua gói web standard tại Base To Success

Để mua gói web standard tại Base To Success thì bạn hãy liên hệ với địa chỉ dưới đây:

- Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: 213/8 Tô Ký, Phường Tân Chánh HIệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Địa chỉ văn phòng Bình Thuận: 121/5 Trần Hưng Đạo, thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

- Địa chỉ văn phòng Quảng Nam: QL1A, thị trấn Hương An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

- Số điện thoại: 039 639 6260

- Email: basetosuccess@gmail.com

Base To Success mong rằng bài viết vừa rồi về sản phẩm web standard đã giúp ích được nhiều cho bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về gói web standard trọn gói thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.